Logo for baiviet32.com

Váy cho quý cô chân to

Posted: 19.8.2008 | Đọc: 80 | Bình: 0

Tôi muốn mặc váy, nhưng thấp chỉ 1m50, chân to đặc biệt là phần bắp chân. Số đo ba vòng là 83-63-90. Tôi nên chọn kiểu váy nào cho phù hợp?

Bài liên quan Váy cho quý cô chân to hoặc tương tự:

Chọn váy dài thì tôi sợ nhìn tôi thấp hơn, chọn váy ngắn thì tôi sợ chân to. Xin vui lòng tư vấn giùm tôi (Nguyễn Thị Ánh Hằng).

Số đo 3 vòng của bạn như vậy cũng là khá ổn. Nếu ăn mặc đúng cách, bạn có thể “xấu che tốt khoe” và tạo nên một dáng dấp “thắt đáy lưng ong”.

Đúng là bạn không nên mặc váy dài, vì nó sẽ làm cho dáng bạn trông thấp hơn. Nhưng cũng đúng như bạn lo: Nếu ngắn quá lại làm bạn lộ chân to.

Bạn nên chọn váy có độ co giãn, không cầu kỳ kiểu cách, ôm dài vừa phủ đầu gối.

Váy cho quý cô chân to 1

Nếu bạn vẫn chưa an tâm bởi bắp chân mình hơi to, bạn có thể chọn kiểu thiết kế có phần trên ôm sát hông, phần dưới vừa che đến bắp chân.

Váy cho quý cô chân to 1

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý: Để trông không bị thấp, bạn nên cân đối lựa chọn màu sắc hài hoà phù hợp giữa váy và áo. Cần chọn những kiểu áo có các đường nét trang trí hoặc xếp ly phía trước ngực xuôi xuống, đồng thời tránh chọn các kiểu áo có sọc ngang hoặc caro đi với váy.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Váy cho quý cô chân to liên quan hoặc tương tự:

 

Theo NGOISAO.NET


Bình luận Váy cho quý cô chân to (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Váy cho quý cô chân to bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Váy cho quý cô chân to xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Vay cho quy co chan to hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Mặc Đẹp Mỗi Ngày

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Thời Trang

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.197.61.88, 01 August, 2014 10:45:00 (HANOI - VN).