Logo for baiviet32.com

Váy cho người gày và thấp

Posted: 14.7.2008 | Đọc: 150 | Bình: 0

Mình đã 24 tuổi nhưng lại dáng người lại ốm 37kg và thấp 1m45, khuôn mặt thì lại nhìn rất trẻ. Mình muốn nhờ bạn cố vấn cách nào chọn những kiểu quần áo các loại làm sao có thể nhìn chững chạc ra dáng thiếu nữ.

Bài liên quan Váy cho người gày và thấp hoặc tương tự:

Bạn có dáng người khá ốm và nhỏ con nên việc đầu tiên để làm dáng người bạn quyến rũ hơn là chọn cho mình đôi giày phù hợp. Tốt nhất là giày cao gót sẽ tôn dáng người bạn hơn.

Váy cho người gày và thấp 1

Tiếp theo với khuôn mặt rất trẻ là ưu điểm của đa số người có dáng người nhỏ con. Bạn nên học cách trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng để tạo sự quyến rũ cho khuôn mặt.

Sau đó bạn chọn những kiểu trang phục có độ ôm của thân người tạo nên form dáng nữ tính. Tốt nhất là nên chọn những kiểu đầm nhẹ nhàng trẻ trung, có họa tiết hoa văn nữ tính, những kiểu đầm xòe đang là xu hướng.

Váy cho người gày và thấp 1

Nên chọn váy ngắn trên gối, tránh chọn váy dài sẽ làm bạn thấp bé hơn.

Áo bạn có thể chọn kiểu cổ deep V hoặc kiểu có họa tiết ở phần ngực, cổ, eo, trông sẽ rất nữ tính.

Váy cho người gày và thấp 1

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Váy cho người gày và thấp liên quan hoặc tương tự:

 

Theo NGOISAO.NET


Bình luận Váy cho người gày và thấp (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Váy cho người gày và thấp bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Váy cho người gày và thấp xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Vay cho nguoi gay va thap hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Mặc Đẹp Mỗi Ngày

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Thời Trang

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.39, 01 August, 2014 11:32:16 (HANOI - VN).