Logo for baiviet32.com

Váy cho người chân cong

Posted: 6.9.2008 | Đọc: 160 | Bình: 0

Tôi 28 tuổi, rất mặc cảm vì có đôi chân cong và háng rộng. Thật là ngại khi diện một chiếc quần bó và không bao giờ dám mặc váy.

Bài liên quan Váy cho người chân cong hoặc tương tự:

Kính mong quý báo tư vấn cho tôi cách mặc quần áo như thế nào cho vừa đẹp, lịch sự (tôi là nhân viên văn phòng) và che đi khuyết điểm của đôi chân cong (Nguyễn Tùng Anh).

Với khuyết điểm của mình, bạn không nên chọn những kiểu quần bó sát sẽ làm lộ khuyết điểm rõ ràng hơn. Cách tốt nhất là nên chọn những kiểu quần ống suông hoặc rộng có tone màu tươi sáng sẽ vừa che khuyết điểm vừa tạo nét thanh lịch cho bạn.

Đối với váy, nên tránh những kiểu váy ôm sát, chọn những kiểu xòe, chữ A hay váy xếp pli dài vừa chấm gối sẽ làm bạn trông nữ tính, tránh được khuyết điểm. Không nên mặc váy quá ngắn hoặc quá mỏng.

Váy cho người chân cong 1

Váy cho người chân cong 1

Váy cho người chân cong 1

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Váy cho người chân cong liên quan hoặc tương tự:

 

Theo NGOISAO.NET


Bình luận Váy cho người chân cong (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Váy cho người chân cong bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Váy cho người chân cong xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Vay cho nguoi chan cong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Mặc Đẹp Mỗi Ngày

  • Bởi: trang(118.*.*.181) | Trả lời: 0 | 4 năm, 2 tháng, 22 ngày, 13 giờ, 1 phút

    mình cũng có đôi chân cong,cũng là 9x,nhưng mình vẫn diện được quần jean và mặc váy.các bạn có thể mặc những chiếc quần jean có ống rộng một chút, không quá bó sát phan mắt chân. hãy mặc những chiếc áo gọn,làm nổi bật phần eo của các bạn,không bị già và không lỗi mốt, mặc váy thì chọn những chiếc váy đến đầu gối hoặc dài hơn một chút,sử dụng dây đai cho phần bụng,đi dép cao tam 5 phân,sẽ rất đẹp,mình vẫn mặc như vậy và mọi người luôn khen là biết ăn mặc,mình vẫn luôn tự tin mỗi khi ra đường và mọi người vẫn phải luôn ngước nhìn,hjhjhj.chúc các bạn thành công.

  • Bởi: chuojngu(123.*.*.193) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 3 ngày, 12 giờ, 20 phút

    Chân cong không đi đc giầy cao gót vì vậy mặc đồ sẽ không tôn đc dáng, còn nếu như mặc quần ống suông sẽ rất xấu, già và luộm thuộm , không kết hợp đc với nhiều laọi áo lại không phù hợp với xu thế thời trang nhất là những bạn teen.Thực sự khó !

  • Bởi: Hồng Vân(123.*.*.242) | Trả lời: 0 | 5 năm, 7 ngày, 12 giờ, 22 phút

    mình thực sự chưa hài lòng về 2 chiếc váy dài mà tạp chí tư vấn. vì chị TÙNG ANH nói là chị làm việc công sở, vậy thì nên tư vấn cho chi ấy những kiểu váy đơn giản mà có thể mặc đi làm được.tại sao không chọn những kiểu váy đơn giản hơn,chỉ dài đến đầu gối thôi.

Thời Trang

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.8, 02 August, 2014 10:50:00 (HANOI - VN).