Logo for baiviet32.com

Quần cho người đùi và chân to

Posted: 12.7.2008 | Đọc: 170 | Bình: 0

Đùi và chân của em rất to so với cơ thể. Điều đó làm em rất ngại khi mặc váy hay quần ngắn. Vậy có phương pháp nào hay mặc trang phục thế nào để khắc phục tình trạng này không?

Bài liên quan Quần cho người đùi và chân to hoặc tương tự:

Quần cho người đùi và chân to

Chào bạn, để đùi và chân nhỏ hiện có nhiếu phương pháp như bơi, tập thể dục,đạp xe massage, quấn nóng. Tùy vào thể trạng và điều kiện của bạn bạn có thể lưa chọn nhiều phương pháp cùng một lúc hay chỉ một phương pháp hiệu quả.

Về trang phục, để chọn trang phục tạo đôi chân thon gọn bạn nên chọn dạng quần tây, ống dài phủ gót có tông màu tối, đen hoặc nâu, thiết kế theo kiểu ôm suôn sẽ làm thon gọn hiệu quả đôi chân.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Quần cho người đùi và chân to liên quan hoặc tương tự:

 

Theo NGOISAO.NET


Bình luận Quần cho người đùi và chân to (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Quần cho người đùi và chân to bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Quần cho người đùi và chân to xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Quan cho nguoi dui va chan to hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Mặc Đẹp Mỗi Ngày

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Thời Trang

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.70.142, 03 August, 2014 21:47:27 (HANOI - VN).