Logo for baiviet32.com

Phong cách lịch sự và trẻ trung

Posted: 6.9.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Tôi 24 tuổi, cao 1m72, nặng 66kg, hiện là cán bộ tín dụng Ngân hàng. Tôi thích ăn mặc trẻ trung, phóng khoáng theo từng thời điểm tâm trạng. Tuy vậy, tôi có nước da ngăm đen, đề nghị chuyên mục tư vấn về cách phục trang trong và ngoài thời gian làm việc.

Bài liên quan Phong cách lịch sự và trẻ trung hoặc tương tự:

Công việc của anh chắc hẳn sẽ gặp gỡ với rất nhiều khách hàng. Việc xuất hiện trước khách hàng và thể hiện hình ảnh đẹp với khách hàng là rất quan trọng.

STCO (Hàn Quốc) xin gợi ý cho anh nên sử dụng những sản phẩm công sở có thiết kế và màu sắc trẻ trung.

Với sản phẩm là vest, bạn có thể sử dụng các chất liệu vest bóng, xám bóng, ghi bóng sẽ rất đẹp và trẻ trung. Bạn có thể mặc sơ mi màu hồng, ánh tím, xanh nhạt hoặc trắng có đính khuy măng séc ở cổ hoặc tay áo. Hoặc chọn những sản phẩm sơ mi có màu ở cổ và tay áo khác với màu chính của áo, đây sẽ là điểm nhấn của sản phẩm.

Phong cách lịch sự và trẻ trung 1

Ngoài ra, có thể kết hợp với những mẫu cà vạt có cùng tông màu với các màu trên áo sơ mi hoặc thậm chí khác hẳn tông màu sẽ tạo ra được cá tính trong phong cách thời trang của anh.

Phong cách lịch sự và trẻ trung 1

Lưu ý là năm nay xu hướng cà vạt là loại bản nhỏ. Một chiếc cà vạt bản nhỏ sẽ giúp bạn thanh thoát và năng động hơn trong công việc cung như tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng của mình.

Một chiếc quần âu hoặc kaki trông mạnh mẽ và hợp thời trang hơn.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Phong cách lịch sự và trẻ trung liên quan hoặc tương tự:

 

Theo NGOISAO.NET


Bình luận Phong cách lịch sự và trẻ trung (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Phong cách lịch sự và trẻ trung bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Phong cách lịch sự và trẻ trung xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Phong cach lich su va tre trung hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Mặc Đẹp Mỗi Ngày

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Thời Trang

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.8, 01 August, 2014 20:48:24 (HANOI - VN).