Logo for baiviet32.com

Áo cho người vai rộng

Posted: 12.8.2008 | Đọc: 120 | Bình: 0

Cơ thể tôi về cơ bản là cân đối nhưng vai tôi hơi rộng và bắp tay không được thon thả (vai: 40cm, vắp tay: 29cm) vì vậy tôi rất khó chọn các loại áo. Tôi rất muốn chọn các loại áo mặc để hạn chế khuyết điểm này (Hiếu Hiếu).

Bài liên quan Áo cho người vai rộng hoặc tương tự:

Chào bạn, đối với người có vai to, bắp tay to nên chọn các kiểu áo có tay mỏng. Tránh chọn các kiểu áo sát nách sẽ lộ rõ phần khuyết điểm của bạn. Các kiểu áo bạn chọn nên có những đường nét họa tiết nữ tính nhẹ nhàng ở phần cổ và tay áo để làm mềm mại đi phần tay và vai. Tránh chọn các kiểu áo có tay phùng hoặc tay quá rườm rà sẽ làm phần tay bạn to hơn.

Áo cho người vai rộng 1

Áo cho người vai rộng 1

Áo cho người vai rộng 1

Áo cho người vai rộng 1

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Áo cho người vai rộng liên quan hoặc tương tự:

 

Theo NGOISAO.NET


Bình luận Áo cho người vai rộng (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Áo cho người vai rộng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Áo cho người vai rộng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ao cho nguoi vai rong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Mặc Đẹp Mỗi Ngày

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Thời Trang

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.8, 04 August, 2014 13:01:23 (HANOI - VN).