Logo for baiviet32.com

Áo cho người có vòng 1 khiêm tốn

Posted: 11.8.2008 | Đọc: 70 | Bình: 0

Em có chiều cao 1m56, nặng 48kg, lưng dài, chân ngắn, hông to, vòng một thì quá nhỏ nên rất khó khăn và vất vả trong việc chọn trang phục. Mong anh chị tư vấn giúp em trong việc chọn áo kiểu, áo pull và vest phù hợp (Đỗ Thị Hoài Thương).

Bài liên quan Áo cho người có vòng 1 khiêm tốn hoặc tương tự:

Bạn có thể chọn dạng quần lửng cao kết hợp với áo sơ mi hoặc áo kiểu. Ngoài ra bạn cũng có thể mặc váy dài đến gối kết hợp với áo kiểu có nhún hay bèo trên cổ hoặc vai sẽ làm cho vòng một đầy đặn hơn.

Nói chung, bạn nên chọn những tông áo có màu sáng, đồng thời tránh mặc những kiểu áo thun ôm sát, vì nó sẽ khiến cho số đo tỷ lệ nghịch giữa vòng một và phần hông của bạn càng trở nên rõ ràng và đáng chú ý hơn.

Áo cho người có vòng 1 khiêm tốn 1

Đối với vest nữ, bạn có thể chọn kiểu vest cổ, đính kèm chi tiết hoa văn trước ngực và mặc kèm bên trong là áo ống hoặc áo sơ mi, dưới đây xin gửi.

Áo cho người có vòng 1 khiêm tốn 1

Áo cho người có vòng 1 khiêm tốn 1

Áo cho người có vòng 1 khiêm tốn 1

Áo cho người có vòng 1 khiêm tốn 1

Chiều cao với cân nặng của bạn như vậy là phù hợp, không ốm mà cũng không mập. Do đó bạn không phải lo lắng nhiều khi chọn trang phục. Nếu bạn chưa tự tin với vòng 1 và đôi chân của mình, thì các phụ trang, giầy dép ngày nay có thể dễ dàng làm bạn thay đổi.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Áo cho người có vòng 1 khiêm tốn liên quan hoặc tương tự:

 

Theo NGOISAO.NET


Bình luận Áo cho người có vòng 1 khiêm tốn (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Áo cho người có vòng 1 khiêm tốn bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Áo cho người có vòng 1 khiêm tốn xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ao cho nguoi co vong 1 khiem ton hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Mặc Đẹp Mỗi Ngày

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Thời Trang

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.143, 03 August, 2014 05:33:34 (HANOI - VN).